Vận Tải Sài Gòn Gia Hưng – lựa chọn tin cậy của bạn

Lịch sử hình thành

2015
2013
2010
2005
2015

Vận tải Sài Gòn Gia Hưng

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Sài Gòn Gia Hưng ngày càng phát triển về số lượng phương tiện cũng như chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, đội ngũ vận chuyển của chúng tôi gồm

  • Xe tải nhẹ 1.5 đến 2.5 tấn
  • Xe tải thùng dài 6m
  • Xe tải 5 tấn
  • Xe tải trên 10 tấn
  • Xe cẩu
  • ….
2013

Vận tải Sài Gòn Gia Hưng

Năm 2013 đánh dấu một cột mốc quan trong trong lịch sử hoạt động của Sài Gòn Gia Hưng với việc phát triển quy mô công ty lên tầm cao mới.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng cũng như số lượng phương tiện vận tải để nâng cao năng lực vận chuyển, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

2010

Vận tải Sài Gòn Gia Hưng

Sài Gòn Gia Hưng không ngừng hoàn thiện chất lượng cũng như số lượng phương tiện vận tải để nâng cao năng lực vận chuyển.

Với năng lực vận chuyển được đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi bắt đầu phát triển các tuyến vận chuyển đường dài từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Trung cũng như khu vực Phía Bắc

2005

Vận Tải Sài Gòn Gia Hưng

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2005, Sài Gòn Gia Hưng đã nhanh chóng phát trển thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển.

Sài Gòn Gia Hưng là đối tác tin cậy của nhiều công ty với  việc vận chuyển các mặt hàng như: thiết bị y tế, thực phẩm, sản phẩm gia dụng, thiết bị xây dựng, các sản phẩm trang trí, mặt hàng quảng cáo.

Đối tác của Sài Gòn Gia Hưng

Hãy liên hệ với Sài Gòn Gia Hưng để được tư vấn miễn phí